Tôn vinh 99 doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2010 (13/10/2010)

Tôn vinh 99 doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2010


Tối 13 -10, tại Hội trường Dinh Thống Nhất, Hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân và trao danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu lần thứ VI năm 2010” cho 99 doanh nhân tiêu biểu của TPHCM.

Đến dự chung vui cùng các doanh nhân được tôn vinh có Bà Nguyễn Thị Bình, Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước và Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín, Ông Vũ Tiến Lộc Chủ tịch phòng Thương mại  và Công nghiệp Việt Nam cùng các vị đại diện khách quốc tế, lãnh đạo các Bộ ban ngành Thành phố.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và đóng góp của các doanh nhân tiêu biểu 2010 vào sự phát triển chung của kinh tế thành phố. Nhân dịp này, 7 doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 5 năm liền được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 9 doanh nhân được trao tặng bằng khen của UBND TP vì đã có thành tích tham gia đóng góp cho giải thưởng “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 5 năm liền” (2005-2010), góp phần tích cực trong công tác xây dựng và phát triển Hội Doanh nghiệp TPHCM.

Bà Phan Thị Phương Thảo Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Tập Đoàn Khang Thông là một trong 99 Doanh nhân vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này.

 
(Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập