Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2009 (13/10/2009)


 

Tối 13/10, tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp cùng báo Doanh nhân Sài Gòn đã long trọng tổ chức buổi lễ tôn vinh doanh nhân và trao danh hiệu Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2009. 
 

Tham dự đêm hội chung vui cùng doanh nhân có các vị lãnh đạo của Trung Ương và thành phố TP.HCM: Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN VN, Ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBND TP.HCM và lãnh đạo các sở ngành, đại diện của gần 1000 doanh nhân và các cơ quan truyền thông Trung Ương và TP.HCM.
 

Năm 2009 là năm mà nền kinh tế gặp nhiều khó khăn và rơi vào tình trạng khủng hoảng.  Do vậy, lễ hội tôn vinh doanh nhân thật sự có ý nghĩa rất to lớn nhằm khích lệ tinh thần cho các doanh nhân, những người đã chèo lái con thuyền kinh tế vượt qua cơn khủng hoảng, góp sức cùng cả nước vượt lên khó khăn, giữ vững thành quả đã đạt được, tạo đà cho sự phát triển vào những năm tiếp theo.
 

Tại buổi lễ bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Khang Thông vinh dự được trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2009” trong tổng số 99 doanh nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.
 

Sau khi nhận giải thưởng, các doanh nhân tiêu biểu cùng nhau kết những bông mai vàng phát sáng lên bức mành dòng chữ: "KẾT NỐI DOANH NHÂN" với ý nghĩa mỗi người sẽ thực sự là những bông hoa đẹp, toả sáng trong vườn hoa doanh nhân VN đang nở rộ, cùng đoàn kết tạo nên sức sống bền bỉ, sự vươn lên của một dân tộc không bao giờ khuất phục trước khó khăn, thử thách.
 

(Tập đoàn Khang Thông)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập