Bà Phan Thị Phương Thảo đón nhận Cúp Bông Hồng Vàng 2010 (06/03/2011)

Theo thông lệ hàng năm, lễ trao giải Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng Vàng được tổ chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đạt nhiều thành tích nổi bật trong một năm qua.

Lễ trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng vàng năm 2010 đã được tổ chức vào 20h, ngày 6 tháng 3 năm 2011 tại Nhà hát lớn TPHCM, số 7 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q. 1, TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 và VTV9 đài truyền hình Việt Nam.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thiện Nhân - Phó Thủ tướng; bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước; ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; bà Trương Thị Ánh - Chủ tịch Hội LHPN TP, đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành, địa phương, các đồng chí lãnh đạo nữ qua các thời kỳ, đại diện các Tổ chức quốc tế, các Hiệp hội doanh nghiệp và các Nữ doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế.

Chương trình cũng là cơ hội để các nữ doanh nhân gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ, thiết lập các quan hệ hợp tác kinh doanh góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh và hội nhập kinh tế quốc tế thành công.

Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Khang Thông – cũng đến tham dự chương trình và vinh hạnh đón nhận Cúp và Bằng khen từ Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những đóng góp to lớn của bà chủ Tập đoàn Khang Thông và Dự án Happyland đối với sự phát triển chung của đất nước trong thời kỳ đổi mới.(Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập