“Tự hào nữ doanh nhân Việt Nam mùa xuân những chặng đường nhìn lại" (13/01/2009)

Chiều ngày 13/1/2009, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty TNHH Ngôi Sao Việt tổ chức chương trình giao lưu Chào Xuân đặc biệt mang tên “Tự hào nữ doanh nhân Việt Nam- Mùa xuân những chặng đường nhìn lại”.
 

Đây là một buổi giao lưu rất ý nghĩa trong bối cảnh nền kinh tế nước ta và thế giới đang có nhiều biến động, trải qua khó khăn của khủng hoảng kinh tế toàn cầu và lạm phát ở Việt Nam. Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm vượt khó, những thành công và thử thách trong quá trình sản xuất kinh doanh, buổi giao lưu này không chỉ mang ý nghĩa động viên đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân nữ với những thành tựu đã đạt được mà còn thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành và toàn xã hội tới cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nhân nữ nói riêng trong việc nâng cao vị thế, phát triển kinh tế đất nước. 
 

Tham dự buổi giao lưu này có Bà Nguyễn Thị Doan - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam; Bà Hà Thị Khiết- Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề Xã hội của Quốc hội; Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội; Bà Trần Thị Thủy - Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam; Ông Nguyễn Cẩm Tú - Thứ trưởng Bộ Công Thương và hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu trên cả nước. 


 


 

Trong chương trình giao lưu "Tự hào nữ doanh nhân Việt Nam - Mùa Xuân và những chặng đường nhìn lại”, Bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Khang Thông chia sẻ: “Năm vừa qua là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp. Nhưng như một sự may mắn diệu kỳ, năm 2008, Khang Thông lại có rất nhiều thành công. Tôi xin chia sẻ những thành công của doanh nghiệp chúng tôi với các doanh nghiệp bạn. Qua buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa này, tôi cũng muốn nhắn nhủ đến các doanh nhân trẻ: Sự thành công của tôi hôm nay cũng chỉ bắt đầu từ hai bàn tay trắng...Các bạn hãy cố gắng lên, bằng tất cả ý chí và nỗ lực của mình, chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với các bạn”. 


 

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí đầm ấm, thân mật. Trước thềm năm mới, các doanh nhân nữ thân mật chụp ảnh lưu niệm, trao nhau danh thiếp liên lạc, cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt lành nhất. Trong không khí náo nức của một ngày đầu xuân mới, trong những cái xiết tay thật chặt, họ hẹn nhau sẽ cùng hội ngộ trong một ngày gần nhất với những thành tích cao trong công tác và những cống hiến không mệt mỏi cho đất nước, cho doanh nghiệp mà họ đã dốc tâm, dốc sức để nó ngày càng vững vàng và lớn mạnh. 


 

(Trích nguồn: Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp) 

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập