Tập đoàn Khang Thông tham dự hội nghị quốc tế đầu tư du lịch “Bốn quốc gia – Một điểm đến” 2011 (13/09/2011)

Ngày 13/09/2011, hội nghị quốc tế đầu tư du lịch bốn quốc gia (Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar) đã chính thức diễn ra tại khách sạn Rex, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Theo lời mời của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ,  bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc Tập đoàn Khang Thông cùng lãnh đạo Tập đoàn và một số nhà đầu tư quốc tế, đối tác của tập đoàn Khang Thông như: Tổng giám đốc Yellow Checker Star – Peter Eliades, Chủ tịch Tập đoàn truyền thông The Rogich Communications - ông Sigmund Arnason Rogich, Tổng giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương Tập đoàn Hill International - ông Abdo Kardous, đã đến tham dự hội nghị  với tư cách đại diện tiêu biểu cho các doanh nghiệp tỉnh Long An.

Quang cảnh hội nghị quốc tế đầu tư du lịch “Bốn quốc gia – Một điểm đến” 2011

Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch Lãnh đạo tập đoàn Khang Thông
và đối tác đầu tư dự án Happyland tại buổi hội thảo

Nằm trong khuôn khổ hội chợ du lịch quốc tế ITE 2011, hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Du lịch, UBND TP. HCM và các tỉnh, thành vùng ĐBSCL. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Bộ trưởng du lịch 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar cùng hơn 200 đại biểu đến từ các nước trong khu vực,  đại diện các Bộ, ngành, địa phương cùng đông đảo các nhà đầu tư du lịch - dịch vụ giải trí trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện mang ý nghĩa văn hóa xã hội lớn do Việt Nam tổ chức, khi lãnh đạo cấp cao của ngành du lịch bốn nước ngồi lại hợp sức làm du lịch, mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư, liên kết khai thác tiềm năng du lịch bốn quốc gia, tạo nhiều công ăn việc làm, nâng cao đời sống vât chất, tinh thần cho người dân khu vực.

Đại diện cho tỉnh Long An, đoàn đại biểu Tập đoàn Khang Thông tự hào giới thiệu đến các vị lãnh đạo cấp cao và các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài về Khu phức hợp vui chơi giải trí Khang Thông – Happyland Việt Nam – dự án tâm huyết mà lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn đang tích cực triển khai tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.   Theo thiết kế, dự án sẽ  hình thành quần thể phức hợp giải trí,  thương mại, dịch vụ với quy mô lớn nhất Đông Nam Á; lần đầu tiên giới thiệu ở Việt một mô hình vui chơi giải trí theo chủ đề đẳng cấp thế giới. Dự án dự kiến sẽ đưa vào khai thác năm 2014 và trở thành điểm nhấn du lịch trong nước và quốc tế, thu hút hàng triệu du khách đến Happyland mỗi năm. Happyland cũng tạo tiền đề cho sự phát triển của nhiều ngành dịch vụ du lịch, giới thiệu văn hóa Việt Nam với thế giới, thúc đẩy giao lưu văn hóa vùng, văn hóa khu vực đặc biệt là với các nước láng giềng của Việt Nam như Lào, Campuchia, Myanmar.

 Quan khách đến tham quan khu vực giới thiệu dự án Happyland - Long An

Đại diện tập đoàn Khang Thông, bà Phan Thị Phương Thảo vui mừng cho biết: “Tôi rất vinh dự được tỉnh Long An chọn làm một trong những đại điện tham dự Chương trình Xúc tiến đầu tư Hạ tầng Du lịch hôm nay. Đây là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư chúng tôi gặp gỡ, làm quen và trao đổi với nhau. Dự án Happyland là một dự án rất lớn mà tập đoàn chúng tôi dành nhiều tâm huyết đầu tư xây dựng với mong muốn tạo dựng một không gian vui chơi mang ý nghĩa văn hóa, giáo dục dành cho thế hệ trẻ và tất cả mọi người. Trong tương lai không xa sẽ kết nối với các nước như Lào, Campuchia, Myanmar và nhiều quốc gia trên thế giới.”

Nguồn: Ban Quản lý dự án Happyland

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập