Quyền Linh làm 'hướng dẫn viên' tại phim trường Happyland (20/11/2011)

Trong bộ vest lịch lãm, Quyền Linh cùng với cô vợ đáng yêu nhiệt tình chỉ dẫn anh em nghệ sĩ đi tham quan phim trường rộng hàng trăm héc-ta này.

Quyền Linh cùng vợ tại phim trường Happy Land

Hỏi anh làm chức vụ gì trong ban tổ chức này, anh cười bảo: “Tôi làm 'ông mai' giới thiệu cho các hãng phim lớn nhỏ, cũng như các nghệ sĩ điện ảnh, truyền hình, ca nhạc, cải lương, kịch nói… Đây có thể xem là ngày vui của nghệ sĩ chúng tôi, chắc chắn trong vòng hai năm nữa thôi, khán giả Việt Nam mình đã có được một khu vui chơi giải trí đúng nghĩa, và dân làm phim nước mình sẽ không mặc cảm thua sút bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới về các kỹ nghệ làm phim. Đây sẽ là nơi lý tưởng, không chỉ cho điện ảnh nước nhà, mà nó còn có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao cấp của các đoàn phim nước ngoài đến đây làm việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp…”

Vừa nói anh vừa tình nguyện dẫn vợ chồng NSUT Lý Huỳnh, Hoài Linh, Khả Tú, Dương Ngọc Đàm, Vũ Trâm Anh… lần lượt đi vào hiện trường phim.

Đạo diễn Xuân Phước, Quyền Linh, nhà báo Minh Tuyền và ca sĩ Diễm Thùy

Một bãi cỏ trống hội tụ hàng trăm người đổ dồn mắt vào một đoàn phim đang quay. Lý Hùng trong vai người yêu Kim Chi, bị bọn xấu dở trò sàm sỡ, và khi Hoài Linh xuất hiện, cả hiện trường cười rần rần vì sự tếu táo của anh. Đây là một phân đoạn quay phim được tái tạo lại để quan khách hiểu được phần nào về phim trường Việt Nam hiện nay.

Phim trường với tên gọi Happy Land chỉ mới đầu tư ở giai đoạn một đã ngốn hết 400 triệu USD, dự kiến sẽ được mở rộng thêm 100 héc-ta ở giai đoạn hai. Nơi đây sẽ được phân chia thành nhiều khu vực theo từng chủ đề, tái hiện lịch sử phim ảnh trên toàn thế giới, trong đó có các trò chơi lý thú dành cho mọi lứa tuổi và cả những buổi biểu diễn kỹ xảo điện ảnh ly kỳ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu du lịch giải trí cao cấp của du khách trong và ngoài nước.

Quyền Linh nói tiếp: “Đây sẽ là nơi tác nghiệp lý tưởng cho việc phục vụ sản xuất phim, chương trình ca nhạc và chương trình truyền hình… giải tỏa được bài toán khan hiếm bối cảnh, kỹ thuật, kỹ xảo hiện đại của nền công nghiệp phim ảnh Việt Nam hiện nay...”.

Trên phim trường, đoàn phim đã tái tạo lại cảnh diễn hài của Hoài Linh

Lý Hùng cùng Ngô Trác Linh và ca sĩ Diễm Thùy

Diễn viên Thúy An, ca sĩ Vũ Trâm Anh, A Tuân và Khả Tú

Vợ chồng NSUT Lý Huỳnh cũng đến dự động thổ phim trường lớn nhất Việt Nam

Ca sĩ hải ngoại Khả Tú, Phương Oanh, Vũ Trâm Anh,Ly Na Chăm Nguyên, Ngô Trác Linh, Thúy An và Diễm Thùy

Khả Tủ, A Tuân và Vũ Trâm Anh

Ly Na Chăm Nguyên, Dương Ngọc Đàm, Ngô Trác Linh, Thúy An và Diễm Thùy

Phạm Lữ
(Nguồn: Zing.vn)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập