Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du Lịch - Bộ VHTT&DL đến thăm và làm việc tại dự án HappyLand

  Ngày 23/03/2016, Ông Nguyễn Văn Tuấn - tổng Cục trưởng Tổng Cục Du Lịch cùng lãnh đạo sở VHTT&DL tỉnh Long An, lãnh đạo huyện Bến Lức đã đến thăm và làm việc tại dự án Happyland. Tại buổi làm việc, bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Thông (Chủ đầu tư dự án) đã báo cáo tiến độ dự án, cố gắng đẩy nhanh tiến độ để đưa vào vận hành hạng mục Trường đua xe Happyland và Show biểu diễn bong bóng nghệ thuật Quốc tế vào dịp 30/4/2016.


  Bà Phan Thị Phương Thảo_CTHĐQT TĐ Khang Thông báo cáo tiến độ với Ông Nguyễn Văn Tuấn - tổng Cục trưởng Tổng Cục Du Lịch.


Nắm bắt được tình hình của dự án, ông Tuấn chỉ đạo, đây là một dự án lớn, chủ đầu tư phải có kế hoạch thật tốt về quản trị nhân sự, tối ưu hóa các dịch vụ, hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống, phương tiện đi lại…xuất hiện sản phẩm thì dịch vụ phải tương thích, tất cả phải thật chuẩn. Cố gắng kiểm soát tình hình để duy trì và phát triển hơn nữa. Thời gian tới khi đưa vào hoạt động dự án, chủ đầu tư phải chú ý về mặt truyền thông, quảng bá trên diện rộng để người dân Việt Nam và Quốc tế năm bắt được thông tin cũng như thấy được những đặc sắc ở HappyLand để có một lượng khách ổn định trong và ngoài nước đến tham quan. “Tôi đánh giá cao sự nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư trong thời gian qua, cùng với đó là sự cố gắng không ngừng để hoàn thiện và đưa một số hạng mục vào khai thác trong thời gian tới là một tín hiệu rất đáng mừng cho tỉnh nhà. Chúng tôi sẽ cùng với Sở VHTT&DL tỉnh Long An hỗ trợ tổ chức một buổi khảo sát và làm chiến dịch tuyên truyền trên diện rộng, tập trung các cơ quan truyền thông và các Công ty du lịch lớn nhất để quảng bá hình ảnh của Happyland.” Ông Tuấn nhấn mạnh.
         


Ông Nguyễn Văn Tuấn(thứ 4 bên phải qua)  - tổng Cục trưởng tổng Cục Du lịch kiểm tra tiến độ các hạng mục trong dự án. 


   Kết thúc buổi làm việc, Tổng cục trưởng chúc mừng tỉnh, chúc mừng chủ đầu tư sắp có sản phẩm du lịch góp phần vào sự phát triển của ngành Du lịch tỉnh Long An nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.

                                                                                                      

Tin: Happyland Art

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập