Tập đoàn Khang Thông tổ chức gặp gỡ các nhà đầu tư quốc tế (24/04/2011)

Nhằm thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Khang Thông với các đối tác trong và ngoài nước, đồng thời mở rộng cơ hội xúc tiến đầu tư các dự án của Khang Thông, đặc biệt là Khu vui chơi giải trí Happyland Việt Nam, ngày 24.04.2011, tại thành phố Hồ Chí Minh, ban lãnh đạo tập đoàn đã tổ chức buổi tiếp xúc, gặp gỡ với đại diện các tập đoàn đầu tư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đến dự buổi gặp mặt có ông Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng bộ Văn hóa – Thể thao và Du  lịch , ông Lê Thành Ân – Tổng lãnh sự Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, ông Đào Văn Lừng – Vụ phó vụ báo chí phụ trách phía Nam, ông Dương Trung Quốc – Tổng thư ký hội Khoa học Lịch sử tại Việt Nam cùng đại diện quan chức lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An và các cơ quan, ban ngành trong nước.Bà Phan Thị Phương Thảo chụp hình lưu niệm cùng các quan khách


Về phía đối tác, nhà đầu tư nước ngoài có ông Abdo Kardous – Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tập đoàn Hill International; ông Paul Steelman – Tổng giám đốc Steelman Partners và đại diện các tập đoàn đầu tư Mỹ , Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Hồng Kông,…


Bà Phan Thị Phương Thảo - CT.HĐQT TĐ Khang Thông và ông Fomichev Alexandr tại buổi gặp gỡ

 

Ông Skryabin Igor - Nhà đầu tư Nga bày tỏ mong muốn hợp tác vững bền với TĐ Khang Thông
Ban lãnh đạo tập đoàn Khang Thông cùng các đối tác

Tại buổi họp mặt, các nhà đầu tư đã bày tỏ mong muốn phát triển quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài tại Việt Nam, đặc biệt là sự quan tâm đến dự án Happyland Việt Nam tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long do Tập đoàn Khang Thông làm chủ đầu tư.
 


Ông Lê Thành Ân phát biểu tại buổi gặp gỡ

 
Bà Phan Thị Phương Thảo phát biểu tại buổi gặp gỡ

Nhân dịp này, bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc tập đoàn Khang Thông đã có lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo, đối tác và bạn bè trong và ngoài nước đã quan tâm, ủng hộ, hợp tác trong dự án có ý nghĩa lớn lao đối với Tập đoàn Khang Thông và người dân Việt Nam – Khu vui chơi giải trí phức hợp Khang Thông (Happyland Việt Nam). Sau hai tháng kể từ lễ khởi công dự án (14.02.2011), một khối lượng công việc khổng lồ đã được thực hiện để hình thành một không gian giải trí hiện đại, mang tính giáo dục, thân thiện với môi trường và thúc đẩy phát  triển kinh tế.  


Công trường thi công nhà điều hành Happyland

Các nhà đầu tư cũng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn đến Ban lãnh đạo tập đoàn Khang Thông đã tạo điều kiện gặp gỡ trao đổi để trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các đơn vị. Đại diện đầu tư Nga, ngài Fomichev Alexandr cho biết: “Nhờ buổi gặp gỡ hôm nay mà chúng tôi – những nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội gặp gỡ nhau. Chúng tôi đem đến niềm tự hào của người Xanh-Petecbua  rất hân hạnh chào đón những người bạn tại Khang Thông và các tỉnh thành Việt Nam. Xin trân trọng kính chào”.

Ông Fomichev Alexandr - Đại diện nhà đầu tư Nga (đứng thứ 2 từ trái qua) phát biểu tại buổi gặp gỡ


Buổi gặp gỡ này có ý nghĩa rất lớn đối với Tập đoàn Khang Thông trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác trong nước cũng như nước ngoài, siết chặt tình cảm gắn bó lâu dài với các đối tác, khách hàng, bạn bè trong nước và quốc tế. Trong niềm vui gặp gỡ, bà Thảo bày tỏ sự tin tưởng, với ủng hộ nhiệt tình, gắn bó hợp tác của các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, Happyland sẽ trở thành một thành phố du lịch được mơ ước và mục tiêu đưa Happyland – Xứ sở hạnh phúc vào họat động trong năm 2014 đang tiến đến rất gần.

(Tin bài: BQL Dự án Happyland
Hình: Nhiếp ảnh gia Hải Đông + BQL Dự án Happyland)


Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập