Tập đoàn Khang Thông ký hợp đồng mua khinh khí cầu của Aerophile, Pháp (18/03/2011)

Ngày 18/03/2011, tại văn phòng Tập đoàn Khang Thông, bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tập đoàn đã có buổi ký kết hợp đồng với ông Matthieu Gobbi – người đồng sáng lập của Công ty Aerophile SAS (Pháp) về việc mua khinh khí cầu có dây kéo phục vụ tại Dự án Happyland Việt Nam.
Buổi ký kết diễn ra tại văn phòng Tập đoàn Khang Thông


Theo hợp đồng đã ký, Tập đoàn Khang Thông sẽ tiến hành mua khinh khí cầu Aerophile 5500 (tên thương mại là Aero30NG) của Aerophile SAS – một công ty của Pháp chuyên về sản xuất và cung cấp khinh khí cầu nổi tiếng trên thế giới. Aero30NG đã được công nhận ở khắp nơi: cho đến nay đã có 52 khí cầu Aero30NG được lắp đặt trên 5 châu lục và đã chở hàng triệu hành khách. Đây là phiên bản mới nhất, tân tiến nhất của dòng khí cầu có dây kéo được phát triển bởi Aerophile.


SƠ ĐỒ AERO30NG

Aero30NG có dạng hình tròn với thể tích lên đến 5950 mét khối, tổng chiều cao 34 mét, có sức chứa tối đa 35 người bao gồm 30 hành khách và 5 nhân viên kỹ thuật mỗi chuyến, được điều khiển bằng một tời thủy điện cho phép chở 6 chuyến bay/giờ ở độ cao 150m. Điểm đặc biệt là Aero30NG hoạt động trơn tru không gây ra sự rung động, ồn ào và ô nhiễm môi trường. Aero30NG kết hợp thành công các chất lượng về độ an toàn, độ tin cậy, độ bền cao và sự vận hành đơn giản.  


Khinh khí cầu trên bầu trời Paris


Bệ xuất phát ở Paris

Theo dự kiến, khinh khí cầu Aero30NG sẽ được vận chuyển về Việt Nam, lắp đặt tại Dự án Happyland (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) và đi vào hoạt động sau 3 tháng nữa. Khinh khí cầu sẽ được sử dụng để phục vụ cho khách thăm quan có nhu cầu thưởng ngoạn Dự án Happyland từ trên không trung.


Khinh khí cầu trên bầu trời đêm


(Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập