Tập đoàn Khang Thông đón tiếp và làm việc với Bộ trưởng bang Queensland, Úc (02/11/2010)

Ngày 02 tháng 11 năm 2010, tại  trụ sở Tập Đoàn Khang Thông, Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc,  cùng Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Khang Thông đã có buổi đón tiếp và làm việc với ngài Stephen Robertson – đại biểu Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên, Mỏ và Năng lượng kiêm Bộ trưởng Bộ Thương mại và đầu tư bang Queensland (Úc) trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của phái đoàn tại Việt Nam.
 

Trong chuyến công tác của ngài Stephen Robertson với Tập đoàn Khang Thông, Bộ trưởng sẽ tổ chức các cuộc thảo luận cấp chính phủ và gặp gỡ các nhà lãnh đạo các ngành công nghiệp quan trọng chiến lược tới ngành công nghiệp ở Queensland.
 

Trong buổi làm việc với Tập đoàn Khang Thông, hai bên đã giới thiệu trao đổi cũng như bàn bạc về việc hợp tác trong tương lai, đối với dự án Happyland Việt Nam tại Long An và các lĩnh vực phái đoàn quan tâm. Đây là buổi làm việc hết sức ý nghĩa và phái đoàn Bộ trưởng Bộ Thương mại và đầu tư bang Queensland (Úc) đánh giá cao cuộc gặp gỡ này.
 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc giữa hai bên:

  

(Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập