Sở Giáo dục và Đào tạo Long An thống nhất chủ trương thành lập Trường trung cấp chuyên nghiệp Happyland (13/12/2011)

Ngày 13/12/2011, Đoàn khảo sát của Sở GD&ĐT Long An do Bà Huỳnh Thị Huệ - Phó GĐ Sở dẫn đầu đã có chuyến khảo sát thực tế trường trung cấp chuyên nghiệp Happyland.

Trường Trung cấp chuyên nghiệp Happyland đang được xây dựng hoàn thiện tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Trường được đầu tư chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ việc đào tạo nghề cho lao động địa phương, đặc biệt là lao động phục vụ tại dự án Khu phức hợp giải trí Happyland. Trong giai đoạn I, dự án Happyland có tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD, tạo việc làm cho hơn 10,000 lao động.

Đoàn khảo sát của Sở GD&ĐT đánh giá: Trường Trung cấp chuyên nghiệp Happyland có môi trường sư phạm tốt, phù hợp với xu thế phát triển chung, các chương trình, ngành nghề đào tạo cần thiết cho nhu cầu của xã hội, học viên có ưu thế việc làm sau khi ra trường. Do đó, Đoàn khảo sát thống nhất chủ trương thành lập trường và đưa vào Qui hoạch mạng lưới trường Trung cấp chuyên nghiệp mới của huyện, tỉnh.

Buổi họp giữa BLĐ Khang Thông và Đoàn khảo sát của Sở GD&ĐT Long AnĐoàn khảo sát của Sở GD&ĐT Long An tham quan tiến độ xây dựng
Trường Trung cấp chuyên nghiệp Happyland


Đoàn khảo sát của Sở GD&ĐT Long An tham quan Dự án Happyland
Bà Huỳnh Thị Huệ - Phó GĐ Sở GD&ĐT Long An - thống nhất chủ trương thành lập
Trường Trung cấp chuyên nghiệp Happyland

HÌNH PHÁC THẢO DỰ ÁN
TRƯỜNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP HAPPYLAND


(Tin, Ảnh: Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập