Ngài tổng lãnh sự Canada đến thăm dự án Happyland (08/03/2011)

Ngày 08-03-2011, Ông Audri Tushar Mukhopadhyay – Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam đã đến thăm dự án khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Phát Triển Hạ Tầng Phú An – Công ty con của Tập Đoàn Khang Thông làm chủ đầu tư.

Trong buổi tham quan, Ngài Tổng lãnh sự đặc biệt ấn tượng với những hạng mục công trình đặc trưng của văn hóa truyền thống Việt Nam như chợ Bến Thành (TP.HCM) hay chợ Đông Ba (Huế) thuộc hạng mục “Không gian văn hóa Việt Nam”,….cũng như những công trình khác trong dự án bao gồm khu công viên chủ đề, phim trường, nhà hát, bảo tàng cùng với các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, các khu nghỉ dưỡng cao cấp...

Cũng theo nhận định của Ngài Tổng lãnh sự thì Happyland là một địa điểm lý tưởng không chỉ cho việc tổ chức những chương trình nghị sự mà còn là một nơi rất tuyệt vời cho nhu cầu thư giãn và giải trí. Ngài tỏ ý rất quan tâm đến dự án và mong muốn sẽ được có cơ hội quay lại thăm Happyland trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, trong dịp gặp gỡ này, Bà Phan Thị Phương Thảo – chủ tịch Tập Đoàn Khang Thông cũng bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Canada đến Việt Nam và tham gia đầu tư vào các hạng mục, công trình của dự án Happyland trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến sự kiện trên:


Ngài Tổng Lãnh Sự tại Phòng trưng bày dự án Happyland

Ngài Tổng lãnh sự vui thích trên xe cổ tại nhà Rường

Ngài Lãnh Sự trò chuyện thân mật với Bà Phan Thị Phương Thảo

Ngài Tổng Lãnh Sự và ông Nguyễn Thanh Sử - Phó TGĐ Tập Đoàn Khang Thông


(Nguồn: Ban quản lý dự án Happyland) 

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập