Lễ ký kết với Hill International và Steelman Partners liên quan đến Dự án Happyland (16/12/2010)

LỄ KÝ KẾT

HỢP ĐỒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN HAPPY LAND VỚI HILL INTERNATIONAL

& BIÊN BẢN GHI NHỚ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN HAPPYLAND 1,000 PHÒNG VỚI STEELMAN PARTNERS

Trong ngày 16/12/2010, tại văn phòng Tập đoàn Khang Thông đã diễn ra 2 lễ ký kết quan trọng trong dự án Happyland, dự án mang tầm quốc tế mà Tập đoàn đang thực hiện. Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tham dự lễ ký kết này.

Hợp đồng Quản lý dự án đã được ký kết giữa Tập đoàn Khang Thông – đại diện là Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Công ty  Hill International (Mỹ), do Ông Abdo Kardous – Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Công ty làm đại diện. Hợp đồng  với các hạng mục chính là cung cấp dịch vụ quản lý dự án và xây dựng trong giai đoạn tiền thi công, giai đoạn thi công và giai đoạn vận hành.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc tư vấn quản lý dự án và có 90 văn phòng khắp thế giới, Hill International là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Công ty đã tư vấn cho hàng trăm dự án có quy mô lớn trên toàn cầu.

Trong buổi lễ, tập đoàn Khang Thông cũng ký Biên bản ghi nhớ cho hạng mục thiết kế khách sạn Happyland 1,000 phòng với Công ty Steelman Partners (Mỹ) – do Ông Paul Steelman – Tổng giám đốc làm đại diện. Steelman Partners nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc giải trí và thiết kế nội thất. Công ty thiết kế này cũng là nhà thiết kế chính cho dự án Happyland.

Theo thiết kế, khách sạn Happyland sẽ là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, quy mô 1,000 phòng, được xây dựng trên diện tích hơn 6 ha, thuộc dự án Happyland – dự án quan trọng do Tập đoàn Khang Thông làm chủ đầu tư. Theo dự kiến, một phần của dự án Happyland gồm công viên chủ đề và một số hạng mục khác sẽ ra mắt vào năm 2014, hứa hẹn là khu phức hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á, góp phần phát triển du lịch và kinh tế phía Nam.

Phối cảnh khách sạn HappyLand 1000 phòng

 (Ban Quản Lý Dự Án Happyland)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập