Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đón tiếp và làm việc với Tập đoàn Khang Thông (15/03/2012)

Ngày 15/03/2012, tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo tỉnh đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn Khang Thông.

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Văn Cao –  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, chủ trì; ông Ngô Hòa –  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Lê Trường Lưu –  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng đại diện các Sở, Ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện phía Tập đoàn Khang Thông, bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn đã trình bày phương án tổ chức du lịch Happyland và thực hiện các tour liên kết Happyland đến các địa danh của Việt Nam, điểm chính là Thừa Thiên Huế.

Hai bên cũng tiến hành trao đổi về việc Tập đoàn Khang Thông có kế hoạch mua Khách sạn Century Riverside Huế do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quản lý để khai thác được hết tiềm năng khách sạn, đóng góp cho ngân sách địa phương, quảng bá những nét đẹp về bề dày lịch sử, văn hóa truyền thống của người dân Huế đến bè bạn thế giới. Đồng thời, Khang Thông cũng đề xuất tham gia đầu tư hạ tầng, tu sửa Lăng vua Gia Long nhằm tôn tạo, bảo vệ những di tích văn hóa quý báu mà ông cha ta đã xây dựng và gìn giữ. 


Buổi làm việc diễn ra tại Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế 


Bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Khang Thông
phát biểu tại buổi làm việc 


Ông Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Bà Phan Thị Phương Thảo
và các lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

(Tin: Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập