Deloitte Việt Nam chính thức trở thành nhà tư vấn dịch vụ cho dự án Happyland (10/05/2011)

Ngày 10/05/2011, tại văn phòng Tập đoàn Khang Thông, lãnh đạo Công ty phần Phú An và đại diện Công ty TNHH Deloitte Việt Nam đã ký kết hợp đồng tư vấn dịch vụ với các nội dung liên quan đến lĩnh vực tái cấu trúc công ty và huy động vốn cho dự án Khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam.

Theo nội dung hợp đồng đã ký kết, công ty Deloitte Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát các hoạt động kinh doanh, đầu tư tài chính của công ty cổ phần Phú An trên quan điểm của một bên đầu tư thứ ba. Ngoài ra, Deloitte Việt Nam sẽ tư vấn xây dựng một mô hình tài chính theo tiêu chuẩn của các nhà đầu tư quốc tế cho dự án Happyland, khu vui chơi giải trí – thương mại – dịch vụ do công ty Phú An (thành viên Tập đoàn Khang Thông) trực tiếp là chủ đầu tư. Đơn vị này cũng được chọn là nhà tư vấn cho các vấn đề về pháp lý, môi trường, thuế và các vấn đề có ảnh hưởng đến khả năng thu hút tài chính của dự án.


Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Khang Thông và đại diện Công ty TNHH Deloitte Việt Nam ký kết hợp đồng


Hai bên chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn giải pháp cho nhiều khách hàng lớn thuộc mọi thành phần kinh tế như khu vực có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án quốc tế và khu vực sở hữu nhà nước.
 

(Tin bài: BQL Dự án Happyland
Hình ảnh: Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập