"Cái bắt tay" thắng lợi về nhiều mặt (05/02/2009)


 


Ngày 05/02/2009 vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Khang Thông (Tập đoàn Khang Thông) và Tổng Công ty Dệt may Gia Định đã công bố kết quả hợp tác thành công giữa hai công ty và 3 tập đoàn Nga sau hơn một tuần làm việc tại Việt Nam. Sự thành công mà hai bên đạt được là “cái bắt tay” thắng lợi mang nhiều ý nghĩa về nhiều mặt: kinh tế - chính trị, văn hóa – xã hội.

                    
Sự thành công này là kết quả của những nổ lực không mệt mỏi của lãnh đạo hai đơn vị: Bà  Phan Thị Phương Thảo, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tập đoàn Khang Thông và ông Hà Viết Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Dệt may Gia Định.


Bắt đầu từ chuyến đi của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sang thăm chính thức nước Nga và làm việc cùng Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hồi tháng 10 năm 2008.

Với mục đích củng cố sự hiểu biết, tin cậy, tăng cường mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai Quốc gia, với tiềm năng và năng lực thực sự của doanh nghiệp cùng óc nhạy bén và mong muốn được hợp tác làm ăn cùng các doanh nghiệp Nga, lãnh đạo Tập đoàn Khang Thông và Tổng công ty dệt may Gia Định đã cố gắng nắm bắt từng cơ hội tiếp xúc, nghiêm túc tìm hiểu khả năng hợp tác mang tính khả thi cao của các doanh nghiệp nước bạn.

Nhờ đó, hai doanh nghiệp đã dành được sự trân trọng, quan tâm từ các doanh nghiệp Nga, tạo dựng được niềm tin và mở ra những triển vọng phát triển, tạo thêm kênh đầu tư mới cho các doanh nghiệp Nga tại thị trường Việt Nam. Sau khi tìm hiểu kỹ, Tập đoàn Khang Thông và Tổng công ty Dệt may Gia Định đã quyết chọn ba đối tác chiến lược là các tập đoàn: ALK, VAKHTEX và Tập đoàn Đầu tư Xây dựng TVOI STROI – Đây là những tập đoàn xây dựng được tên tuổi và thành công không chỉ trong nước mà còn tại nhiều quốc gia bên ngoài nước Nga như: Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ…

(Nguồn tin: trích từ chuyên đề QC. Thông tin Kinh Tế - Đời sống thị trường _ Trang 8 báo SGGP Thứ hai ngày 09 tháng 2 năm 2009)
 

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập