Các tập đoàn Nga sang thăm và làm việc tại Tập đoàn Khang Thông (26/01/2009)

Nhằm tìm hiểu cơ hội đầu tư và thiết lập quan hệ kinh tế, thương mại trên nhiều lĩnh vực. Từ ngày 26/01/2009 đến hết ngày 07/02/2009 các tập đoàn Nga đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Khang Thông trong nhiều lĩnh vực:
 

-Lĩnh vực đầu tư: Hợp tác với Tập đoàn Khang Thông về các lĩnh vực: khu công nghiệp, cảng nước sâu, khu liên hợp thể thao tại Việt Nam và Xây dựng nhà máy chế biến, sản xuất đồ gỗ tại MátxcơVa.


-Lĩnh vực tài chính: Kết hợp với Tập đoàn Khang Thông xem xét việc mở ngân hàng liên doanh tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu thanh toán hai chiều giữa các doanh nghiệp hai nước. 


Lĩnh vực thương mại: Hợp tác với Công ty Khang Thông, Tổng Công ty dệt may Gia Định, Công ty dệt may Sài Gòn 3 trong việc nhập khẩu các mặt hàng dệt may chất lượng cao của Việt Nam với số lượng lớn; các mặt hàng nông sản như gạo, trà, cà phê, mật ong...; thủy sản, xuất khẩu các sản phẩm từ Nga sang Việt Nam như nhôm, gỗ…
 

 

 


 

 
Tiếp đó vào ngày 31/01/2009, ông Lê Hoàng Quân -  Chủ Tịch UBND TPHCM - cũng đã tiếp đoàn tại văn phòng Ủy Ban và Chủ Tịch đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của các doanh nghiệp, đặc biệt là công ty Khang Thông với các tập đoàn Nga.

(Tập đoàn Khang Thông)

                                                                                                            

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập