Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đến thăm Dự án Happyland Việt Nam (02/10/2011)

Ngày 02/10/2011, Bộ trưởng Bộ VHTT & DL Hoàng Tuấn Anh đã đến thăm và làm việc tại dự án Happyland. Chuyến thăm có sự hiện diện của ông Trần Minh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; ông Phạm Văn Trấn – Giám đốc sở VHTT & DL tỉnh Long An cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh.
 
Ông Hoàng Tuấn Anh đã tiến hành khảo sát nhiều hạng mục đang dần hoàn thiện và rất bất ngờ với tiến độ triển khai nhanh chóng của dự án. Ông phát biểu: “Dự án Happyland có quy mô lớn với nhiều hạng mục độc đáo, ấn tượng, đồng thời kết tinh những giá trị văn hóa của 3 miền đất nước. Chủ đầu tư cùng lãnh đạo tỉnh cần phát huy những kết quả đạt được, mở rộng quy mô dự án, khai thác thế mạnh nằm bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông để phát triển nơi này thành một đô thị du lịch trong tương lai.” Ông tin tưởng rằng khi đi vào vận hành, Happyland sẽ trở thành địa điểm du lịch quốc gia, sẽ thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế.
 
Cùng ngày, dự án Happyland cũng hân hạnh đón tiếp Ông Cao Sĩ Kiêm – Nguyên thống đốc NHNN Việt Nam. Ông đánh giá cao tiến độ triển khai các hạng mục của chủ đầu tư, đảm bảo đưa dự án đi vào khai thác trong tháng 4/2014.
 


Chuyến thăm Dự án Happyland của Bộ trưởng Bộ VHTT & DL - Hoàng Tuấn Anh
Ông Cao Sĩ Kiêm – Nguyên thống đốc NHNN Việt Nam – trong chuyến thăm Dự án Happyland

(Tin, Ảnh: Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập