Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An đến thăm dự án HappyLand (23/10/2015)

 Ngày 23 tháng 10 năm 2015, ông Phạm Văn Rạnh - Bí thư Tỉnh uỷ  tỉnh Long An đã đến thăm Dự Án HappyLand tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Cùng đi có Ông Nguyễn Minh Hạ - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ông Phạm Văn Trấn - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, cùng một số lãnh đạo Sở, ban ngành tỉnh Long An và lãnh đạo UBND Huyện Bến Lức.
Đón tiếp ông Phạm Văn Rạnh có bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Thông cùng đội ngũ cán bộ quản lý của Tập đoàn. Sau khi đi khảo sát thực địa và nghe đại diện Tập đoàn Khang Thông báo cáo tiến độ của dự án, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao quy mô và ý nghĩa của dự án đối với sự phát triển kinh tế Du lịch của tỉnh Long An.
“Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Chủ đầu tư (CĐT) trong thời gian qua, dự án đến nay đã có nhiều chuyển biến tốt, một số hạng mục thành phần đã dần đi vào hoàn thiện, cũng đã cho thấy được sự thành công bước đầu của dự án.
Nhằm tạo điều kiện và góp phần cho Doanh nghiệp phát triển dự án tốt hơn nữa, tỉnh sẽ đề xuất Trung Ương hỗ trợ kinh phí để đầu tư cơ sở Hạ tầng Du lịch cụ thể là đường đấu nối vào dự án Happyland. Vì đây là dự án trọng điểm của tỉnh Long An”, Bí thư tỉnh ủy nhấn mạnh.
 

 Tin, ảnh: Happyland Art.

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập