Trao nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Tiền Giang (30/05/2009)

                  Khang Thông trao nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Tiền Giang


Hưởng ứng chương trình phát động “Vì người nghèo” của UBMTTQ Tp.HCM cũng như chương trình “vì người nghèo” của UBMTTQ tỉnh Tiền Giang, Tập đoàn Khang Thông đã chung tay góp sức vì người nghèo, nhằm hỗ trợ một phần đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của một Doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội.


 


Sáng ngày 30/05/2009, cùng với các vị lãnh đạo của UBMTTQ Tp.HCM, UBMTTQ tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo huyện Chợ Gạo, huyện Gò Công Đông và lãnh đạo các xã. Đại diện Tập đoàn Khang Thông đã trao 4 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình: Nguyễn Thị Chương, Lê Văn Quang ở xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo; Trương Thị Mãnh, Nguyễn Thị Ngài ở xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông. 


Trong thời gian sắp tới, Công ty tiếp tục phối hợp với UBMTTQ – Ban vận động vì người nghèo Tp.HCM, tỉnh Long An, Tiền Giang và các tỉnh khác để hỗ trợ xây dựng nhà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có nhà ở.

(Tập đoàn Khang Thông)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập