Tập đoàn Khang Thông tài trợ học bổng “Tiếp Sức Đến Trường” tại Bình Định (29/08/2011)

Tối 29/8, tại hội trường Nhà văn hóa Lao động tỉnh Bình Định, Tập đoàn Khang Thông đã tài trợ học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vừa đậu đại học năm 2011 của tỉnh. 

Học bổng “Tiếp sức đến trường” mỗi năm dành cho các tân sinh viên là học bổng lớn nhất trong các học bổng của chương trình “Vì ngày mai phát triển” do báo Tuổi trẻ tổ chức. Học bổng được trải dài trên khắp các tỉnh thành trong nước, đến với những em học sinh giỏi, trúng tuyển vào Đại học, Cao đẳng nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn không có khả năng theo học được.


Trong lễ tuyên dương và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” tại Bình Định, mỗi tân sinh viên được nhận một suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Tổng giá trị các suất học bổng do Tập đoàn Khang Thông tài trợ là 250 triệu đồng.

Đại diện Tập đoàn Khang Thông, ông Lê Tấn Nam phát biểu: “Những học bổng được trao chắc chắn vẫn chưa đủ so với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên thực tế. Chúng tôi hy vọng rằng, trong tương lai, học bổng “Tiếp sức đến trường”sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp từ những người bạn đồng hành, kết nối những tấm lòng nhân ái khắp mọi nơi vì mục tiêu mang lại cơ hội đến trường cho những tân sinh viên vượt khó, học giỏi.”

 
Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 50 tân sinh viên Bình Định.

(Tin: Happyland Media, Ảnh: DânTrí.com)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập