Tham gia từ thiện cùng Báo Công An tại Tỉnh Bình Phước (10/01/2009)


 

Hưởng ứng phong trào quyên góp tiền, tặng quà cho đồng bào nghèo do báo Công an phát động. Tập đoàn Khang Thông đã quyên góp, ủng hộ hàng trăm món quà cho người nghèo đón Tết. Bên cạnh đó, đại diện Tập đoàn cũng tham gia cùng đoàn từ thiện đi trao quà đến tận tay người nghèo ở khắp các tỉnh. 

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2009, hành trình vì người nghèo từ TpHCM đến Tỉnh Bình Phước khởi hành. Chuyến hành trình hơn 130km thật đặc biệt bởi những xe chở quà và tham gia cùng đoàn là những chiếc xe Volkswaqen Beetle cổ (gần 20 chiếc). 

Thông qua giới thiệu của Công An Tỉnh Bình Phước, đoàn đã đến 2 xã có nhiều đồng bào S’tiêng đang rất khó khăn là Tân Hưng và Thanh Lương thuộc Huyện Bình Long. Trong năm qua, đồng bào nơi đây phải chịu cảnh mùa màng thất bát. Cuộc sống vốn đã nghèo nay lại càng khó khăn. 

Tổng số tiền ủng hộ trong chương trình này là 70 triệu cùng hàng chục kiện hàng hóa (quần, áo, sách vở…) được chia thành 350 phần quà (mỗi phần quà trị giá 200.000đ). 

Ngày 16 tháng 01 năm 2009, đoàn tiếp tục cuộc hành trình “Tết vì người nghèo” đến tỉnh Đồng Nai. Sau đó sẽ đến các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. 

(Tin, ảnh: BTV)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập