Tặng quà Tết đồng bào nghèo ở Long Thành - Đồng Nai (16/01/2009)


Sáng 16-01-2009, đoàn công tác hùng hậu do Báo Công An TP.HCM dẫn đầu, cùng với Câu lạc bộ xe cổ Volskwagen, Tập đoàn Khang Thông và một số doanh nghiệp khác đã về thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho đồng bào các xã Tân Hiệp, Phước Bình, Bàu Cạn (đều là những xã đặc biệt khó khăn của huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Tại xã Tân Hiệp, nơi đang có gần 200 hộ nghèo, đoàn đã trao tặng quà tết, và hỗ trợ các hộ mỗi phần trị  giá 250 ngàn đồng. Tại xã Phước Bình, nơi có nhiều đồng bào dân tộc Châu Ro và các dân tộc khác sinh sống, đoàn đã thăm hỏi và tặng 100 phần quà trị giá 250 ngàn đồng cho 100 hộ gia đình thuộc diện nghèo nhất xã. Tại xã Tân Hiệp, đoàn cũng đã tặng quà cho 150 hộ nghèo  có giá trị như trên. Tổng trị giá quà và tiền hỗ trợ bà con gần 100 triệu đồng.
 

Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các xã đều rất xúc động trước thiện tình của đoàn công tác đã dành cho bà con nghèo ở nơi đây. Vì năm nay, tình hình khó khăn chung, việc vận động các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn nhằm hỗ trợ đồng bào có thêm cái Tết ấm no như mấy năm trước của các xã đều rất khó khăn. Ngoài các hộ dân được nhận quà, đoàn còn trao tặng một số phần quà Tết cho các lực lượng của xã cùng với nhiều bánh kẹo cho các em thiếu nhi, chăn màn cho những hộ cần trong mùa lạnh. 

(Tin: BTV)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập