Lễ trao học bổng "Vì nữ sinh hiếu học vượt khó" lần thứ 21 (13/08/2011)

 Sáng ngày 13/08/2011, Báo Phụ Nữ TPHCM đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Vì nữ sinh hiếu học vượt khó” (năm học 2011-2012) cho 345 nữ sinh tại TPHCM. Buổi lễ diễn ra trang trọng tại Nhà hát TP và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là lần thứ hai Tập đoàn Khang Thông tham dự với vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình.

Chương trình Học bổng “Vì nữ sinh hiếu học vượt khó” do Báo Phụ Nữ TPHCM tổ chức thực hiện bắt đầu từ năm học 1991-1992 với mục đích hỗ trợ cho các nữ sinh từ lớp 1 đến lớp 12, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Trong chương trình lần thứ 21 này, Báo Phụ Nữ sẽ tiến hành trao học bổng cho 345 nữ sinh TPHCM và chuyển Sở LĐTBXH TP trao cho 50 học sinh là con em cán bộ các trung thuộc Sở với tổng trị giá 455.200.000 đồng và những phần quà gồm cặp học sinh, áo mưa, tập sách, xe đạp, bánh kẹo, sữa,…

Đại diện cho Tập đoàn Khang Thông (đơn vị tài trợ chính) - Ông Lê Tấn Nam, Giám Đốc Hành Chính Quản Trị, lên trao phần tài trợ trị giá 650.000.000đ cho chương trình. Đây là lần thứ hai liên tiếp Tập đoàn Khang Thông là nhà tài trợ chính. Là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, hai năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khang Thông đã đồng hành cùng Báo Phụ Nữ trong chương trình học bổng Vì nữ sinh hiếu học, vượt khó.

Tại buổi lễ, Ông Lê Tấn Nam phát biểu: “Cùng với nhiều nhà tài trợ khác, chúng tôi đóng góp vào chương trình học bổng với tâm nguyện sẻ chia cùng các gia đình khó khăn, tiếp thêm niềm tin và nghị lực để các cháu học sinh nghèo thoát khỏi nguy cơ bỏ học, có cơ hội tiếp tục đến trường trong tình thương bao la của gia đình và xã hội. Hàng ngàn CB - CNV Công ty CP Tập đoàn Khang Thông luôn khắc ghi trong lòng và luôn theo đuổi giá trị của tình thương, đó là lý do để các hoạt động xã hội - cộng đồng của chúng tôi trải dài khắp cả nước” .

Một số hình ảnh tại lễ trao học bổng:

Phát biểu khai mạc của Bà Nguyễn Thị Khánh Tâm – Tổng biên tập Báo Phụ Nữ

Bài phát biểu của Ông Lê Tấn Nam – Giám đốc hành chánh quản trị Tập đoàn Khang Thông, đơn vị tài trợ chính cho chương trình

Ông Lê Tấn Nam trao phần tài trợ 650.000.000đ cho Bà Nguyễn Thị Khánh Tâm

Ông Lê Tấn Nam nhận Bảng vàng tri ân và hoa từ
Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TPHCM

Các vị đại biểu, quan khách và các em nữ sinh tại Lễ trao Học bổng

Ông Lê Tấn Nam trao học bổng cho các nữ sinh hiếu học vượt khó

Chương trình trao học bổng cho 345 nữ sinh hiếu học vượt khó tại TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số website đã đưa tin:

Báo Phụ Nữ Online:
http://www.phunuonline.com.vn/2011/Pages/tri-an-nhung-tam-long.aspx


Báo Tuổi Trẻ:
http://tuoitre.vn/Nhip-song-tre/451122/Trao-345-suat-hoc-bong-%E2%80%9CVi-nu-sinh-hieu-hoc-vuot-kho%E2%80%9D.html


Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM:
http://www.voh.com.vn/News/NewsDetail.aspx?id=34570


Báo Ảnh Việt Nam:
http://vietnam.vnanet.vn/vnp/vi-vn/13/124/124/25656/default.aspx


 

(Tin, Ảnh: Happyland Media)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập