Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Thông tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu lần thứ 17 (14/06/2007)

Ngày 14/6/2007, tại thủ đô Berlin (Cộng hoà Liên bang Đức) đã diễn ra Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 17 với sự tham dự của gần 1.000 đại biểu đến từ gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Đoàn đại biểu Việt Nam do Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa dẫn đầu, cùng đi có 50 doanh nghiệp nữ, trong đó có bà Phan Thị Phương Thảo - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Khang Thông.


Với chủ đề “Thị trường toàn cầu: cơ hội và thách thức”, Hội nghị lần này được coi là một “Diễn đàn Davos” dành cho phụ nữ. Trong 3 ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu sẽ tập trung thảo luận về các vấn đề: Vị trí của thị trường thế kỷ 21 và tác động đối với doanh nghiệp nữ; xây dựng mối quan hệ đối tác giữa khu vực công và tư nhằm tạo cơ hội và thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ về kinh tế. Đặc biệt Hội nghị có các phiên thảo luận theo nhóm nhằm giới thiệu kiến thức và trang bị kỹ năng cho các doanh nghiệp nữ trẻ trong việc quản lý kinh tế và sử dụng công nghệ để phát triển doanh nghiệp.


Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa nhấn mạnh, những định kiến về giới vẫn còn tồn tại ở nhiều nước trên thế giới. Cộng đồng quốc tế và các quốc gia cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu thiên niên kỷ về bình đẳng nam-nữ từ nay đến năm 2015.


Hội nghị lần này là một diễn đàn có uy tín để các doanh nghiệp nữ có thể nói lên tiếng nói của bản thân và là cơ hội để trao đổi các kỹ năng, kiến thức để phát triển các doanh nghiệp của mình. 
 


Bà Trương Mỹ Hoa - Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Trưởng đoàn đại biểu phụ nữ Việt Nam; bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Khang Thông và các nữ doanh nghiệp


Bà Trương Mỹ Hoa, bà Phan Thị Phương Thảo, bà Irene Natividad - Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu - và các nữ doanh nghiệp 


Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu
lần thứ 17 tại Berlin, Đức

 (Trích dẫn nguồn: VOV Online;
Ảnh: Tập đoàn Khang Thông)

Các tin khác
Hình ảnh

Thông tin cần biết

Tỉ giá ngoại tệ
( Nguồn : EXIMBANK )
Tỉ giá chứng khoán
HOSE HASTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
Tỉ giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )

Thống kê truy cập