ads
ads
  • Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Khang Thông – bà Phan Thị Phương Thảo, người sáng lập rất nhiều công ty thành viên và là chủ đầu tư dự án Happyland.
  • Doanh nhân Phan Thị Phương Thảo có một hành trình khởi nghiệp gian truân, đầy nước mắt. Nung nấu ý định đi xa kiếm tiền để lo gia đình, một đêm, chị lén ba mẹ, bỏ nhà đi tìm việc. Lang thang ở đất Sài Gòn xa lạ, chị được vợ chồng ông chủ tiệm cơm người Hoa nhận vào làm công.
  • Năm 20 tuổi, chị quyết định trở về quê (Long An) mua lúa xay xát thành gạo rồi mang lên Sài Gòn bán. Một thời gian sau, chị lại đổi nghề, mua chiếu thô về thuê thợ in hoa lên rồi mang lên tận Tây Ninh bán buôn.

NGUỒN GỐC CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

THÀNH TÍCH VÀ DANH HIỆU

14/02/2012 – Công ty CP TĐ Khang Thông tài trợ cho Đại hội Hiệp hội Bất động sản TPHCM, Nhiệm kỳ II (2010-2015)

4/12/2011 – Bà Phan Thị Phương Thảo đã có thành tích trong hoạt động Hội khuyến học Phường 3, Quận Bình Thạnh, nhiệm kỳ 2007-2011

  • Thành lập từ ngày 13-10-2004, khởi đầu từ một Công ty nhỏ hoạt động đơn ngành chủ yếu hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng, thi công xây dựng hạ tầng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.v.v..
  • Thế nhưng nhờ có tầm nhìn chiến lược và sự định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo Tập đoàn, bằng sự năng động và nỗ lực chung của tất cả các thành viên, công ty đã từng bước mở rộng phạm vi hoạt động, từ đó đã đạt được những kết quả hết sức tốt đẹp, tạo được sự phấn khởi và lòng tin cho cán bộ nhân viên trong Tập đoàn, đồng thời kiến tạo được thương hiệu và uy tín của Tập đoàn trên thị trường trong nước và Quốc tế.
  • Minh chứng cho thành công và uy tín của Tập đoàn Khang Thông chính là những Cúp Vàng, Kỷ Niệm chương, Bằng khen, Danh hiệu dành cho cá nhân và tập thể Tập đoàn Khang Thông trong quá trình hoạt động cũng như những công trình công ích xã hội khác.

14/11/2011 – Bà Phan Thị Phương Thảo đã có thành tích: Gương “Người tốt việc tốt” cấp quận năm 2011

25/04/2011 – Công ty CP XD-TM-DV Khang Thông đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức , tham gia thực hiện cuộc vận động “Vì người nghèo” nhiều năm liên tục (2000-2010)