ads
ads
Bà Phan Thị Phương Thảo

Kính thưa Quý vị!

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Khang Thông (Công ty CP Tập đoàn Khang Thông) được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 2004 theo giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 4102025485 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm đầu mới thành lập, hoạt động chính của Công ty CP Tập đoàn Khang Thông là khai thác cát, san lấp mặt bằng, thi công hạ tầng khu công nghiệp.

Đứng trước vận hội mới, Việt Nam gia nhập WTO, Công ty CP Tập đoàn Khang Thông đã quyết định mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh thêm một số lĩnh vực khác như khai thác – kinh doanh vật liệu xây dựng, đầu tư phát triển khu công nghiệp, tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng, đầu tư phát triển các dự án bất động sản với qui mô lớn như các khu đô thị mới – căn hộ cao cấp – các khu biệt thự nhà vườn – khu du lịch và vui chơi giải trí, thiết kế – thi công cảnh quan, sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, kinh doanh khách sạn, đầu tư tài chính.

Hiên nay, Công ty CP Tập đoàn Khang Thông đang là chủ đầu tư một số dự án lớn ở các Tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, và các tỉnh miền Trung, đồng thời sở hữu hơn 15 công ty thành viên đang hoạt động trong các lĩnh vực nêu trên. Hàng năm, Công ty đóng góp vào ngân sách Nhà nước và các Quỹ bảo trợ Xã hội nhiều tỷ đồng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, nhân viên cùng với việc đầu tư đúng hướng, Công ty CP Tập đoàn Khang Thông sẽ không ngừng phát triển.

Chúng tôi rất biết ơn và tri ân sự quan tâm của quý vị Lãnh đạo các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương, các đối tác trong và ngoài nước đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua đồng thời chúng tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ đóng góp đó trong thời gian tới để Công ty CP Tập đoàn Khang Thông chúng tôi có thể thực hiện được những mục tiêu mới, lớn hơn trong tương lai.

Xin cám ơn và Trân trọng kính chào!
Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc – Phan Thị Phương Thảo