Đoàn sinh viên Singapore đến thăm Công ty Cổ phần Tập đoàn Khang Thông tìm hiểu về dự án Happyland (28/06/2011)

14

Ngày 28/6/2011, đoàn sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Nanyang (Singapore ) đã đến trụ sở văn phòng Công ty Tập đoàn Khang Thông TP. Hồ Chí Minh để tham quan và tìm hiểu về dự án Happyland. Đây là một trong những hoạt động thường niên của đại học Nanyang nhằm tăng cường hiểu biết về văn hóa, kinh tế và con người Việt Nam.

Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Phan Quốc Thái – Phó TGĐ.TT Phú An (thành viên Tập đoàn Khang Thông), chủ đầu tư trực tiếp dự án Happyland, ông Lê Tấn Nam – Giám đốc hành chính nhân sự Tập đoàn Khang Thông cùng một số cán bộ ban quản lý dự án đã chào đón đoàn sinh viên và giới thiệu với các thành viên trong đoàn về dự án quan trọng mà Tập đoàn đang triển khai tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Happyland được xem là dự án giải trí có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài điểm nhấn là công viên chủ đề Happyland rộng gần 100ha còn có hàng loạt công trình tiện ích, đồng bộ và khép kín như khách sạn, nhà hàng, bảo tàng, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn trong nhà và ngoài trời. ..Nằm ngay bên dòng sông Vàm Cỏ Đông, dự án hứa hẹn sẽ mang lại một không gian đẹp, sạch và xanh cùng những cụm vui chơi giải trí đẹp và hiện đại cho du khách trong nước và quốc tế.

Trong không khí trao đổi thân mật và cởi mở, các sinh viên đến từ Sigapore đặt rất nhiều câu hỏi dành cho ban quản lý dự án Happyland, mong muốn tìm hiểu sâu hơn về mô hình vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng khép kín sẽ được xây dựng Khu phức hợp giải trí Happyland; đặc biệt là những hoạt động vui chơi tại công viên chủ đề, sự khác biệt giữa một trung tâm giải trí đơn thuần với một công viên chủ đề về văn hóa, giáo dục, môi trường và giải trí mà Tập đoàn Khang Thông đang hướng đến. Các bạn sinh viên thuộc nhiều chuyên ngành kinh tế, marketing, tài chính v.v.. còn thể hiện sự quan tâm đến nhiều lĩnh vực khác nhau của dự án như chính sách của nhà nước đối với một dự án được đánh giá là trọng điểm về du lịch tại Việt Nam, các hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài, kinh ngiệm kinh doanh cùng với hoạt động quảng bá thương hiệu cho một khu vui chơi mang tầm quốc tế. Nhiều sinh viên còn bày tỏ mong muốn sớm được dẫn bạn bè, gia đình và người thân đến thăm quan trực tiếp tại dự án đồng thời hi vọng trong tương lai sẽ có cơ hội làm việc tại khu vui chơi giải trí Happyland.

Thay mặt ban quản lý dự án, ông Phan Quốc Thái hoan nghênh sự quan tâm của các bạn sinh viên Singapore dành cho công ty Tập đoàn Khang Thông, đặc biệt là dự án Happyland, đồng thời cho biết: Dự án Happyland chính là tâm sức của Tập đoàn Khang Thông mong muốn tạo nên một khu vui chơi giải trí kết hợp được cả yếu tố truyền thống và hiện đại. Những bài học từ sự thành công cũng thất bại của các khu vui chơi giải trí trên thế giới là kinh nghiệm để Tập đoàn Khang Thông, ban quản lý dự án Happyland đi từng bước vững chắc để đưa dự án tới thành công.

Sau buổi họp mặt, đoàn sinh viên cũng đã tham quan công ty  thiết kế, văn phòng quản lý vận hành dự án, gặp gỡ các kỹ sư thiết kế, chuyên gia trong nước và nước ngoài đang làm việc tại Happyland.

(Tin bài: Ban quản lý dự án Happyland
Ảnh: Happyland Media)