KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TẬP ĐOÀN KHANG THÔNG VÀ CÔNG TY CP NÔNG TRẠI SINH THÁI ECOFARM

84

Ngày 12/11/2019 vừa qua, Tập đoàn Khang Thông và Công ty CP nông trại sinh thái Ecofarm đã có buổi gặp mặt, trao đổi và tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về các dự án, kế hoạch phát triển của hai bên.

Tập đoàn Khang Thông và Ecofarm dự định triển khai khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với du lịch trải nghiệm tại Happyland với mô hình trồng hoa, dưa lưới, dưa lê,…Đồng thời, tạo ra những sản phẩm nông sản, nước uống, tốt cho sức khỏe và an toàn với môi trường.

Bà Phan Thị Phương Thảo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Thông cùng với Ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch Công ty Ecofarm

Mô hình hoạt động sản xuất nông nghiệp công nghệ cao kết hợp dịch vụ du lịch trải nghiệm. Đây là sự kết hợp giữa sự trình diễn những công nghệ mới nhất trong công nghệ trồng trọt hiện đại và những hoạt động mang tính thông tin, truyền bá, hỗ trợ huấn luyện kỹ năng… mang đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt ngoài việc thưởng thức phong cảnh đẹp, sản phẩm ngon, an toàn.

Tập đoàn Khang Thông và Ecofarm tự tin đây sẽ là mô hình thu hút du khách trong một trạng thái hứng khởi mới, tránh được những hạn chế, nhàm chán của một số mô hình trước đây.