Đại lễ Bách Niên Trường Thọ – Lễ xác lập kỷ lục mừng thọ lớn nhất thế giới

55

Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại, khi mà mọi người đều bận rộn với công việc, với những lo toan của cuộc sống thì đôi khi họ lại quên mất việc yêu thương Gia Đình một cách đủ đầy. Gia Đình – hai tiếng gọi thiêng liêng hơn bất kỳ điều gì – là nơi mà mỗi thành viên trao nhau sự san sẻ, niềm hạnh phúc, sự bao dung, lòng biết ơn, tình yêu thương một cách nhiệt thành nhất.

1. Giới Thiệu Bách Niên Trường Thọ:

Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ được sự chỉ đạo thực hiện và ủy quyền của Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam. Là một sự kiện mang giá trị và ý nghĩa xã hội, với sự tham gia của 1000 cặp vợ chồng trên 65 tuổi trong trang phục áo dài truyền thống. Sự kiện nhằm tôn vinh tình cảm gia đình thiêng liêng vào ngày Gia Đình Việt Nam 28/06 hằng năm. Chương trình càng ý nghĩa hơn khi nhận được sự tham dự của Liên minh Kỷ Lục Thế Giới, Hiệp Hội Kỷ lục Thế Giới, và các Lãnh đạo Trung Ương. Đặc biệt, chương trình được xác lập Kỷ Lục là Lễ Mừng Thọ Lớn Nhất Thế Giới bởi hai tổ chức Liên minh Kỷ Lục Thế Giới và Hiệp Hội Kỷ lục Thế Giới.

 

2. Đối tượng tham gia :

3. Quyền lợi người tham gia :

Nhằm truyền tải ý nghĩa thiêng liêng của ngày Gia đình Việt Nam 28/06 đến với mọi người dân Việt Nam trên khắp dải đất hình chữ S.

Chương trình Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ được tổ chức với mong muốn tôn vinh những tình cảm chân thật và hạnh phúc nhất của 1000 cặp vợ chồng trên 70 tuổi. Như một sứ mệnh cao cả và thiêng liêng, các cụ luôn muốn truyền tải những điều đẹp đẽ nhất đến với con cháu của mình.

Hơn cả thế, sự góp mặt của các cụ là góp phần cho sự thành công của chương trình cũng như mang nhiều ý nghĩa nhân văn khác cho cả thế hệ trẻ và cho chính các cụ:

.

Để biết thêm thông tin chi tiết tại đây : https://bachnientruongtho.com/gioi-thieu/