HAPPYLAND KHAI MẠC MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 VỚI CHUỖI CÁC SỰ KIỆN HẤP DẪN LẦN ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN TÂY

5

Vào 24 tháng chạp (tức ngày 29/01/2019) sắp tới đây, tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An sẽ chính thức khai mạc HỘI XUÂN VĂN HÓA DU LỊCH HAPPYLAND 2019, cùng với hàng loạt các chương trình đặc sắc tại ngày khai mạc:

1. Chương trình ca nhạc Hội xuân văn hóa du lịch:

Chương trình ca nhạc với sự hội tụ của dàn sao nổi tiếng: NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đan Trường, nghệ sĩ Bình Tinh, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Quyền Linh, nghệ sĩ Trinh Trinh,… còn rất nhiều anh em nghệ sĩ khác tham dự hội xuân.

Gặp gỡ các nghệ sỹ nổi tiếng
Gặp gỡ các nghệ sỹ nổi tiếng

2. Liên hoan – trình diễn khinh khí cầu

Liên hoan khinh khí cầu quốc tế Happyland 2019 là một sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch có quy mô lớn, góp phần tạo sự năng động sáng tạo, thể hiện sự hòa nhập quốc tế nhằm chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019.

Chương trình là một điểm nhấn sáng làm cho hội xuân văn hóa du lịch Happyland trở nên đặc sắc hơn , thú vị hơn. Các bạn hãy nhanh tay lẹ chân đặt vé để trải nghiệm cảm giác bay lên tận mây xanh với độ cao 300m – 500m, một thành phố Long An thu nhỏ trong tầm mắt của bạn, chương trình chỉ diễn ra võn vẹn 3 ngày 29/1/2019 (tức 24 tháng chạp) đến 31/1/2019 (26 tháng chạp).

  Điều thú vị chưa dừng ở đó mà bạn còn được “quẫy” hết mình tại ĐÊM NHẠC TÌNH YÊU do đơn vị khinh khí cầu tổ chức chỉ 1 đêm duy nhất 30/1/2019( 25 tháng chạp) vào lúc 19g30 – 20g20.

3. Khám phá khu vườn cò:

Bạn có bao giờ lạc vào khu vườn với hơn 1000 con cò chưa ? Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy và được chạm tay vào những chú cò “đáng yêu” với bộ lông trắng tinh khôi. Khi đến vườn cò bạn hãy chuẩn bị tinh thần nhé vì phải “mỏi cả tay – hoa cả mắt ” để bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp giữa thiên nhiên trong xanh điểm trắng bởi những chú cò của Happyland

4. Một “vé”quay về với tuổi thơ

Kết hợp với đoàn xiếc nhân dân Long An vói 4 suất diễn mỗi ngày đưa du khách quay về tuổi thơ cùng những tiết mục pha trò của các đàn khỉ tinh nghịch, những chiếc đuôi lắc lắc của những chú chó đáng yêu hay một phèn thoát tim với các nghệ sĩ xiếc trình diễn nhào lộn trên không hay chèo lên nhau trên chiếc xe đạp.

Biểu diễn Xiếc Long An
Biểu diễn Xiếc Long An

Múa rối nước

Ngồi dưới mái ngói , trên những bậc thang hòa mình vào dòng nước với các tượng gỗ được các nghệ nhân thổi “hồn” vào làm cho những tiết mục trình diễn trở nên đặc sắc và thu hút không những đứa trẻ con mà người lớn cũng không thể rời mắt khỏi những chú rối nước này.

5. Lễ hội hoa đăng

Ngoài sự kiện khinh khí cầu được người dân trong và ngoài tỉnh mong chờ nhất thì sự kiện sau đây cũng được du khách mong chờ không kém phần. Đó chính là lễ hội hoa đăng.

Khoảnh khắc bước qua thềm năm mới người ta thường tìm cho bản thân mình hoạt động mang tính thiêng liêng để cầu mong một năm suông sẻ, gặp nhiều may mắn như đi lễ chùa, xin xăm, xem bói thì việc thả hoa đăng cũng được xem là hoạt động linh thiêng được nhiều người chọn để cầu nguyện.

Lễ Hội Hoa Đăng
Lễ Hội Hoa Đăng

Tại hội xuân văn hóa du lịch Happyland có tổ chức lễ hội hoa đăng và du khách sẽ được thả vào mỗi tối. Điều đặc biệt ở lễ hội này là những chiếc hoa đăng mang theo trong mình những điều ước những mong muốn của khách sẽ được do chính tay du khách thả linh thiêng càng thêm linh thiêng.