Tập đoàn Khang Thông – BQL Dự án Happyland làm việc với Công ty Kingsmen – Singapore (21/06/2011)

8

Chiều ngày 21/06/2011, trong chuyến công tác tại Singapore, Ban lãnh đạo Tập đoàn Khang Thông cùng Ban Quản Lý Dự Án Happyland đại diện – ông Phan Quốc Thái – Phó Tổng Giám Đốc thường trực đã có buổi tham quan và làm việc với đại diện công ty Kingsmen  – ông Benedict Sol – Chủ tịch công ty và ông Anthony Chony – Giám đốc điều hành.

Tập đoàn Khang Thông – Ban Quản Lý Dự Án Happyland trong buổi làm việc với công ty Kingsmen

Trong buổi làm việc, ông Benedict Sol đã giới thiệu các hoạt động của công ty về thiết kế nội thất văn phòng, viện bảo tàng, tổ chức triển lãm, sự kiện, đồ họa, truyền thông tiếp thị tổng hợp, đặc biệt là thi công và thiết kế theo chủ đề v.v…Được biết Kingsmen đã thiết kế 2 khu trong số 5 khu của Universal Studio: Far far away và Madagascar; đại lộ chính của Universal Studio và các cửa hàng dọc theo đại lộ chính.

Đoàn xem mẫu Mock up
Đoàn đang nghe giới thiệu về các phòng ban trong công ty Kingsmen

Công ty Kingsmen được thành lập vào năm 1976, là nhà cung cấp hàng đầu với hơn 35 năm kinh nghiệm. Hiện nay, Kingsmen đã có  17 văn phòng đại diện  trên 10 quốc gia tại Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông trong đó có Việt Nam. Những cam kết của Kingsmen về tiêu chuẩn chất lượng đã đạt được sự tin cậy và thừa nhận trong những lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án và xây dựng khu vực Châu Á. Ngoài ra, Kingsmen còn được tin tưởng đảm nhiệm các công trình lớn như: Viện bảo tàng quốc tế của Singapore, trung tâm khoa học quốc tế Đài Loan, viện bảo tàng phim Trung Quốc,  v.v…

Với mong muốn mang những ứng dụng công nghệ mới nhất đã thực hiện tại Universal Singapore vào các dự án lớn tại Việt Nam. Ông Benedict Sol hy vọng được hợp tác với Tập đoàn Khang Thông trong dự án khu phức hợp giải trí Happyland Việt Nam đã và đang được triển khai tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đại diện phía Tập đoàn Khang Thông, ông Phan Quốc Thái cám ơn những chia sẻ của ông Sol và hy vọng Tập đoàn Khang Thông sẽ có nhiều cơ hội xây dựng mối quan hệ hợp tác với những công ty lớn và uy tín của Singapore như Kingsmen.

Đoàn tham quan phòng thiết kế công ty Kingsmen

 (Nguồn: Ban Quản lý Dự án Happyland)