Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2010 và Tiệc tất niên (14/01/2011)

55

Ngày 14/1/2011, tại Biệt thự Thảo Điền, Quận 2, Tập đoàn Khang Thông đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2010 và Tiệc tất niên. Chương trình do Happyland Media (Công ty thành viên của của Tập đoàn) thực hiện.

Tham dự buổi lễ có Ông Đào Văn Lừng – Vụ phó vụ báo chí phụ trách phía Nam; Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM; TS. Đỗ Thị Bích Loan – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản TPHCM; các cơ quan ban ngành trong nước; các đối tác nước ngoài như Mỹ, Pháp, Nga, Úc …; tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Tập đoàn cùng các cơ quan truyền thông báo chí.

Tại buổi lê,̃ thay mặt Tập đoàn, ông Nguyễn Thanh Sử – Phó TGĐ Tập đoàn – đã lên tóm tắt quá trình hoạt động và những thành quả công ty đạt được trong năm 2010. Đây là năm đánh dấu cột mốc quan trọng đối với Tập đoàn Khang Thông với những sự kiện họp báo, hội nghị, khai trương, động thổ liên quan đến Dự án Happyland – một dự án trọng điểm của ngành du lịch Việt Nam và mang tầm cỡ Quốc tế. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đón nhận nhiều bằng khen từ chính phủ và các tổ chức, tham gia các hoạt động xã hội, ủng hộ từ thiện…

Trong năm 2011, Tập đoàn Khang Thông hướng tới sự kiện Lễ khởi công xây dựng Dự án Happyland tại Long An vào tháng 2. Ngoài ra, Tập đoàn cũng sẽ tiếp tục mở rộ̣ng quy mô hoạt động trong và ngoài nước để phát huy thế mạnh về đầu tư xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng, Khu du lịch, khách sạn … góp phần chung vào sự thành công của Tập đoàn nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Như để hòa chung với không khí “Tết đến, Xuân về”, các tiết mục biểu diễn văn nghệ, thời trang, bốc thăm trúng thưởng tại buổi tiệc đã diễn ra hết sức tươi vui và hào hứng. Sự tham gia nhiệt tình của các Công ty thành viên và của mỗi cá nhân càng thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó, là minh chứng cho sự lớn mạnh của Tập đoàn Khang Thông.

(Happyland Media)